BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế: nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 73 ngày thương binh, liệt sĩ

27/07/2020 04:40 PM

Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhằm tri ân công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, công đoàn và Chi đoàn BHXH tỉnh đã phối hợp với BHXH huyện A Lưới đến thăm hỏi và tặng quà cho cho bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện.

Đến thăm và tặng quà cho mẹ Kăn Xiếp – Bà mẹ Việt Nam anh hùng được BHXH tỉnh nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm 2015 đến nay, đồng chí Hoàng Trọng Chính – Phó Giám đốc BHXH tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, đóng góp hy sinh của mẹ - người đã có 02 người con là liệt sĩ đã mãi mãi nằm xuống vì đất nước, vì nhân dân. Đồng thời vui mừng khi thấy mẹ vẫn khỏe mạnh, sống vui cùng con cháu.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Trọng Chính và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà tại gia đình đồng chí Nguyễn Văn Hiển – Con liệt sĩ và đồng chí Trần Xuân Pi – Thương binh hiện đang công tác tại BHXH huyện A Lưới.

Thanh Loan