Tác phẩm “Giữ trọn an sinh BHXH” đat giải 3 cuộc thi ảnh “Nữ công nhân viên chức lao động với áo dài truyền thống” trên mạng xã hội facebook

22/05/2020 09:50 AM

Vừa qua, Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao thưởng cuộc thi ảnh “Nữ công nhân viên chức lao động với áo dài truyền thống” trên mạng xã hội Facebook. Tác phẩm “Giữ trọn an sinh BHXH” của đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh đạt giải 3 cuộc thi

Với gần 1700 bức ảnh dự thi của các đoàn viên, công nhân lao động các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh xoay quanh chủ đề cuộc thi. Nhiều tác phẩm đạt chất lượng cao, thể hiện được tình yêu nghề và nét đẹp văn hóa đặc trưng của mảnh đất cố đô Huế.

Tác phẩm “Giữ trọn an sinh BHXH” đạt giải 3 tại Cuộc thi

Ban tổ chức đã trao một giải đặc biệt, 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 1 giải có số điểm thích, chia sẻ, bình luận nhiều nhất trên mạng xã hội. Tác phẩm “Giữ trọn an sinh BHXH” của đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh đạt giải 3 cuộc thi. Đây là tác phẩm được chụp tại chợ Đông Ba, khi các đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh trong tà áo dài truyền thông thực hiện tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho người lao động tự do. Tác phẩm “Giữ trọn an sinh BHXH” thể hiện niềm vui, sự tin yêu của những người lái xe ôm khi được tiếp cận chính sách của Đảng và Nhà nước và niềm tin đó đã truyền cảm hứng cho những đoàn viên công đoàn có thêm động lực tiếp tục sự nghiệp “Giữ trọn anh sinh BHXH”.