Tuổi trẻ BHXH tỉnh chung tay phòng, chống dịch Covid-19

23/03/2020 10:32 AM


Nhân tháng thanh niên, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, Đoàn thanh niên BHXH tỉnh đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Chính quyền UBND thành phố Huế tổ chức thăm tặng quà cho các hộ gia đình có công với cách mạng thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố Huế.

Đoàn đã tặng 05 phần quà bao bồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì tôm, khẩu trang y tế, xà phòng, nước rửa tay… cho các hộ gia đình có công với cách mạng. Các thành viên đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, luôn gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Dịp này, Đoàn thanh niên của hai đơn vị cũng tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19 tại cộng đồng để giúp người dân chủ động phòng, chống dịch bệnh cho bản thân và gia đình. Bên cạnh việc phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho người dân, các thành viên trong đoàn còn hướng dẫn người dân sử dụng khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng đúng cách./.