BHXH tỉnh chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

27/02/2020 02:49 PM


Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2020), đồng chí Hoàng Trọng Chính, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Hoàng Trọng Chính đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ đang công tác trong ngành Y tế, những người giữ vai trò quan trọng trong việc chăm lo và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Đồng chí Hoàng Trọng Chính đã đánh giá rất cao và ghi nhận thành quả mà ngành Y tế đã đạt được trong việc nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nguồn nhân lực... thực hiện tốt công tác chăm sóc, điều trị cho người bệnh và sức khỏe nhân dân. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh trong thời điểm hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh được kiểm soát rất tốt. Có được kết quả này là do ngành y tế đã có những giải pháp, kế hoạch triển khai ở nhiều cấp độ, đồng thời chủ động phòng chống và khống chế tốt trong trường hợp dịch bệnh xảy ra.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các cơ sở y tế sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ với cơ quan BHXH trong việc thực hiện chính sách BHYT, không ngừng nâng cao năng lực, chất lượng phục vụ để bảo đảm ngày càng tốt hơn quyền lợi của người dân tham gia và thụ hưởng chính sách BHYT./.

Hồng Vân