Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

20/11/2019 05:11 PM


Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo đang công tác tại Sở Giáo dục - Đào tạo và Đại học Huế.

Thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Hoàng Trọng Chính, Phó Giám đốc BHXH tỉnh chúc mừng các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.

 Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh cũng gửi lời cảm ơn hai đơn vị là Sở Giáo dục - Đào tạo và Đại học Huế đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác BHYT HSSV; tích cực tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHYT tới HSSV và phụ huynh, góp phần quan trọng trong việc tăng tỷ lệ HSSV tham gia BHYT. Với những kết quả đã đạt được, lãnh đạo BHXH tỉnh hy vọng, trong thời gian tới, Sở Giáo dục - Đào tạo và Đại học Huế sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện BHYT HSSV nhất là sinh viên từ năm thứ 2 trở đi; đồng thời giao chỉ tiêu tỉ lệ tham gia BHYT HSSV về các trường học để tích cực vận động HSSV tham gia đầy đủ.
Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo và Đại học Huế đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh đến thăm và chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời khẳng định sẽ đẩy mạnh hợp tác, tuyên truyền, vận động HSSV tham gia BHYT, phấn đấu năm học 2019-2020 có 100% HSSV tham gia BHYT./.
PTD